banner slidebanner slidebanner slidebanner slidebanner slidebanner slidebanner slide

Cách chọn sàn gỗ công nghiệp tốt nhất cho gia đình bạn

Căn nhà của bạn sẽ thêm phần sang trọng và ấm áp khi sàn nhà bạn được “lát” bằng sàn gỗ,đó cũng là sở thích của rất nhiều người,sàn gỗ công nghiệp cao cấp cũng là sự lựa chọn tốt cho những gia đình yêu sàn gỗ nhưng không đủ tài chính để chọn loại sàn gỗ “xịn 100%” vậy nhưng làm thế nào để chọn được sàn gỗ cho gia đình khi thị trường có quá nhiều loại tốt, xấu, đắt rẻ khác nhau.

1.Thương hiệu :

Chỉ cần dạo qua trên internet chúng ta sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, chúng rất đa dạng về độ dày mỏng,màu sắc và hoa văn đáp ứng được đầy đủ tiêu chí của người tiêu dùng.

Hiện có khoảng 44 thương hiệu sàn gỗ công nghiệp, có thể phân loại theo nguồn gốc xuất xứ. Thị trường sàn gỗ công nghiệp ở Việt Nam gồm nhiều thương hiệu. Song trong số các tên tuổi trên, chỉ có những thương hiệu sau được xếp vào dòng sàn gỗ cao cấp, chất lượng cao. Đó là, sàn gỗ nhập khẩu từ Đức – Kronotex; sàn gỗ từ Malaysia - Inovar, Robina, Janmi, Masfloor, Maika, Ruby; sàn gỗ Thái Lan: Vanatur, Thaixin; sàn gỗ Thụy Điển: Pergo; Kahn A sàn gỗ Trung Quốc: Jawa, Gecus, Kronolock, Morser, Kanda, Sennorwell; sàn gỗ Việt Nam có thương hiệu nổi bật là Newsky.

sàn gỗ công nghiệp

2.Nguồn gốc :

Khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho gia đình bạn nên nhìn phía sau tấm gỗ đó sẽ có thông số,nguồn gốc xuất sứ của nó,thị trường đa dạng nên hàng giả cũng rất nhiều,vậy nên khi mua bạn cần lưu ý tất cả các sản phẩm chính hãng khi được lựa chọn đều phải ghi rất rõ nguồn gốc xuất xứ phía sau tấm gỗ.

Nếu bạn chọn loại sàn gỗ công nghiệp nhẩu khẩu từ nước ngoài như sàn gỗ của Đức và Thái Lan thì phía sau tấm gỗ có bắn chữ điện tử in hoa MADE IN GERMANY, MADE IN THAI LAND . Đối với các sản phẩm của Malaysia, phía sau tấm gỗ có bắn chữ điện tử in thường Made in Malaysia.

sàn gỗ công nghiệp

Các sản phẩm có chữ in mờ,lý lịch không rõ rang hoặc được chủ cửa hàng giới thiệu hàng nước nhập khẩu từ đức,Malaysia..thì bạn nên cẩn thận,hay tìm hiểu thật kỹ cách nhận dạng hàng giả hàng nhái,vì hiện nay hàng trung quốc chất lượng kém đang tràn lan trên thị trường.

sàn gỗ công nghiệp

Vậy nên bạn hãy chọn những cửa hàng uy tín để hoàn toàn an tâm với chất lượng,khi đến với Nội Thất Koreanstyle bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng,giá thành và chế độ hậu mãi của chúng tôi.

Nội Thất Koreanstyle

Hỗ trợ chọn sàn gỗ

Tin mới nhất

Thống kê truy cập

  •   Hôm nay195
  •   Hôm qua177
  •   Tuần này982
  •   Tuần trước1167
  •   Tháng này4323
  •   Tháng trước9037
  •   Năm này18246
  •   Năm trước81617
  •   Đang xem2
  •   Tất cả4324

Tìm chúng tôi trên facebook