banner slidebanner slidebanner slidebanner slidebanner slidebanner slidebanner slide

Sàn gỗ nào phù hợp với thị trường Việt Nam

Hôm nay Nội Thất Koeranstyle sẽ tư vấn cho các bạn một loại sàn gỗ nhập khẩu vừa có độ bền,  gam màu sắc, giá thành phù hợp với Việt Nam đó là sàn gỗ malayxia.

Nói đến sàn gỗ Malaysia đồng nghĩa tính năng vượt trội là sàn gỗ chịu nước, chính khả năng chịu nước và chiều dài để phân biệt với các tên sàn gỗ Malaysia nhưng không sản xuất tại Malaysia.

 

Loại sàn gỗ này có rất nhiều ưu điểm, mà khi vừa bắt đầu vào thị trường Việt Nam thì đã làm mưa làm gió trên thị trường bởi những ưu điểm sau:

1. Chống vi khuẩn và nấm mốc: Sàn gỗ Malaysia với bề mặt chống nấm mốc bao gồm lớp thành phần vô cơ hoạt động tự nhiên có thể ngăn chặn sự phát triển của nấm khuẩn như khuẩn tụ cầu, Aurous, Escherichis, Coli và cácloại nấm phát triển đặc biệt ở các khu vực có độ ẩm cao như nhà bếp, gần cửa ra vào nhà vệ sinh. Với đặc tính này, Sàn gỗ Malaysia có thể kiểm soát được sự phát triển của nấm mốc.

2. Cường độ chịu mài mòn(Abrasion resistance - AC) Sàn gỗ Malaysia xác định chuẩn Cường độ chịu mài mòn AC3 hay AC4:

- AC3 tư dùng phòng cá nhân và gia đình

- AC4 Dùng sàn công cộng và phòng thể dục thi đấu

3. Lắp đặt không cần keo: Sàn gỗ Malaysia dễ dàng tháo gỡ và lắp đặt lại với hệ thống R-Click, tránh mùi và chất thải của koe.

             

Kỹ thuật đang thi công lắp đặt sàn gỗ malaysia-sàn gỗ cao cấp

4. Chịu được nhiệt lửa tàn thuốc lá: Sàn gỗ Malaysia chịu được lửa nhiệt độ cao như : nến, bật lửa, diêm và tàn thuốc lá khi chúng ta sử dụng vô tình gây nên.

5. Chịu được tia cực tím ánh mặt trời: Sàn gỗ Malaysia có màng bảo vệ màu chống lại lão hóa do mặt trời, bảo hành 10 năm bay màu, bạc màu.

7. Chịu được vật nuôi: Sàn gỗ Malaysia chính hãng có thể để nuôi vật nuôi trong nhà lắp sàn gỗ mà không sợ bị vật nuôi làm hư hại sàn hoặc vật nuôi bị ảnh hưởng không tốt của sàn nhà. Có độ chống xước cao, các loại sàn gỗ vân sần sẽ có khả năng chịu xước cao hơn loại sàn gỗ vân bóng.

8. Sàn gỗ xanh: Sàn gỗ Malaysia được chứng thực là vật liệu xanh bảo vệ môi trường tại Singapore, Mỹ, Châu Âu trong qui trình sản xuất tự rừng trồng, việc xử lý chất thải và khí thải cũng nhưng hóa chất sản xuất, Sàn gỗ Malaysia là vật liệu có khả năng tái chế 100%.

Đặc tính ưu điểm sàn gỗ Malaysia là sàn gỗ chịu nước hay sàn gỗ công nghiệp chịu nước bởi cốt HDF sản xuất tại Malaysia siêu chịu nước nổi tiếng toàn cầu.

 

 

Hỗ trợ chọn sàn gỗ

Tin mới nhất

Thống kê truy cập

  •   Hôm nay200
  •   Hôm qua177
  •   Tuần này987
  •   Tuần trước1167
  •   Tháng này4328
  •   Tháng trước9037
  •   Năm này18251
  •   Năm trước81617
  •   Đang xem5
  •   Tất cả4329

Tìm chúng tôi trên facebook